Lý do cần công bố đăng ký hồ sơ thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng đang được sử dụng rất rộng rãi và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Vì vậy pháp luật nước ta yêu cầu các sản phẩm này muốn được lưu hành trên thị trường cần phải đăng ký và cấp đầy đủ hồ sơ công bố lưu hành từ Cục An toàn Vệ sinh.

Bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng

Việc công bố chất lượng thực phẩm chức năng giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh đảm bảo chất lượng theo đúng các tiêu chí đã đặt ra, giúp bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

Tạo dựng thương hiệu

Việc công bố thực phẩm chức năng là một minh chứng cho việc các sản phẩm này đã được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm, được xác nhận độ an toàn bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu hành trên thị trường. Vậy nên, nếu được công bố thì sản phẩm sẽ nhanh chóng lấy được lòng tin từ phía người dùng và được đón nhận nhanh chóng. Từ đó, thương hiệu của sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến, từng bước có được chỗ đứng trên thị trường thực phẩm chức năng.

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Với những sản phẩm đã được công bố, khẳng định tiêu chuẩn chất lượng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh với các sản phẩm chưa được công bố khác. Vì người tiêu dùng thường quan tâm đến chất lượng sản phẩm đầu tiên nên một sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này sẽ là lựa chọn ưu tiên số 1. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng vượt xa đối thủ, nâng cao doanh số bán hàng.

Ổn định chất lượng sản phẩm

Khi đã công bố tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm thực phẩm chức năng thì các cá nhân cũng phải đảm bảo chất lượng theo đúng quy chuẩn đã gửi lên Cục An toàn Thực phẩm để từ đó có được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Hợp tác với Nhà máy dược phẩm FUSI

Khi hợp tác sản xuất tại nhà máy dược phẩm FUSI, các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn và hướng dẫn tận tình về các quy trình đăng ký một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố thực phẩm chức năng
  • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng
  • Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin công bố thực phẩm chức năng
  • Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ công bố đăng ký hồ sơ thực phẩm chức năng
  • Được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc khi cần
  • Được cung cấp miễn phí các văn bản pháp lý, tài liệu kỹ thuật, tiêu chuẩn hàng năm Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ
  • Chi phí cạnh tranh

Dược FUSI không ngừng nghiên cứu, phát triển & sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cho các thương hiệu với nguồn dược liệu đa dạng, đạt chuẩn. Nhà máy sản xuất dược FUSI tự hào là đơn vị đạt chuẩn GMP mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất TPBVSK.

Liên hệ với chúng tôi tại:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN FUSI

Nhà Máy Sản Xuất 1: Cụm CN Thanh Oai – Xã Bích Hòa – Huyện Thanh Oai – TP Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất 2: Cụm CN Và Tiểu Thủ CN Ngọc Hòa – Thôn Ngọc Giả – Xã Ngọc Hòa, Huyện Chương Mỹ – Thành Phố Hà Nội

Hotline: 088.671.8181

Email: kehoach@fusipharm.com.vn