VỀ CÔNG TY

   Công ty Dược phẩm FUSI được thành lập năm 2014 với đội ngũ Dược sĩ giàu kinh nghiệm sản xuất và am hiểu nhu cầu thị trường dược phẩm. Bằng tâm huyết với nghề các nhà sáng lập đã xây dựng hệ thống Nhà máy dược phẩm FUSI giai đoạn 1 chuyên sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm

Năm 2017 công ty tiếp tục đầu tư xây dựng giai đoạn 2 nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP, GSP, GLP – WHO với dây chuyền sản suất hiện đại, khép kín, đa dạng các dạng bào chế.

TẦM NHÌN

   Sau 5 năm hoạt động sẽ trở thành nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chất lượng cao tại Việt Nam, là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác, các công ty dược phẩm.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   Dựa trên TÂM ĐỨC của người thầy thuốc, sự TÔN TRỌNG đối với khách hàng, Dược phẩm FUSI luôn cam kết mang đến sản phẩm CHẤT LƯỢNG tốt nhất cho các đối tác và người tiêu dùng

CHẤT LƯỢNG : Sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cam kết trong tất cả các giao dịch.

TÂM ĐỨC : Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức, đề cao sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

TÔN TRỌNG :Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác- phát triển trong sự tôn trọng. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho các đối tác.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

   Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng”. Đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của các đối tác lên hàng đầu

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

   Cam kết các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và tiến độ nhanh nhất cho các đối tác và khách hàng.