Sản Xuất Theo Đơn Đặt Hàng

- Dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tối ưu

   Công ty Cổ phần Dược phẩm FUSI là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất theo đơn đặt hàng các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng cho các nhà phân phối trên toàn quốc.  Với đội ngũ chuyên gia hơn  20 năm kinh nghiệm sản xuất Dược phẩm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ Hài lòng nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tại Sao Nên Chọn FusiPharm ?

- Đội ngũ chuyên môn lành nghề​

Với đội ngũ hùng hậu các dược sỹ đại học có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả trong việc  tư vấn công thức thuốc, đảm bảo hồ sơ đăng ký đúng, đủ, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo thời gian cấp số đăng ký theo quy định, sản phẩm được nghiên cứu và đảm bảo chất lượng trong quá trình lưu thông….

- Nhà máy công suất lớn, kho biệt trữ thành phẩm diện tích lớn, đạt tiêu chuẩn GSP​

Với các phân xưởng sản xuất quy mô và có công suất  cao đảm bảo thời gian gia công sản xuất nhanh nhất và cho sản phẩm chất lượng tối ưu. Diện tích nhà máy 5.000 m2 và kho biệt trữ lớn đạt tiêu chuẩn GSP thuận tiện cho việc sản xuất và đảm bảo chất lượng dược phẩm.

- Chất lượng cao, giá thành cạnh tranh

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc hiện đại, hệ thống quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt,  nguồn nguyên liệu nhập khẩu ổn định, FUSIFARM luôn đảm bảo các sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao và giá thành cạnh tranh cho khách hàng.

- Dịch vụ chuyên nghiệp

FUSI PHARM  phát triển song song 2 hệ thống chăm sóc khách hàng:

  • Dịch vụ online: Hỗ trợ khách hàng đặt hàng, theo dõi đơn hàng trên hệ thống website của chúng tôi, khách hàng có thể trực tiếp xem trên hệ thống web để biết tình trạng đơn hàng và tiến trình sản xuất : link ….
  • Dịch vụ offline : Nhân viên chuyên trách cung cấp mọi thông tin liên quan đến quá trình sản xuất gia công (qui trình đặt hàng gia công, theo dõi tiến độ ra hàng và giao hàng, báo hàng tồn kho để giúp khách hàng có kế hoạch đặt hàng hợp lý, xử lý các vấn đề phát sinh trong và sau khi giao hàng, cung cấp kịp thời các tài liệu chuyên môn và pháp lý hành chính cho khách hàng..).
  • Liên hệ với chúng tôi theo hệ thống :

Email tự động

hoặc điện thoại hotline:

  • Phòng kế hoạch: 0886.71.8181
  • Phòng kế toán: 0886.38.8181

Hành chính: 0243.35.35.035